Thông tin chung


29/12/2020


THÔNG TIN CHUNG
--------


     Lời đầu tiên Công ty TNHH tư vấn & XD Nhà Xanh Việt xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng  đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi .
     Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2012, Được biết đến là Công ty thiết kế tư vấn và thi công  các công trình dân dụng  và công nghiệp (tòa nhà thương mại, nhà máy sản xuất, nhà xưởng , nhà phố, biệt thự  sân vườn , khách sạn, trường học, bệnh viện…). Với đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, cán bộ công nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có các chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng về VLXD như: (Gạch men, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, sơn nước, thạch cao, sàn gỗ, sàn nhựa, cửa nhựa, cửa gỗ công nghiệp, cửa sắt, giấy dán tường, cỏ nhân tạo và các vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp khác… của nhiều thương hiệu khác nhau) nhằm khai thác được các nguồn hàng tận gốc phục vụ cho công trình và nhu cầu của khách hàng  với mức giá hấp dẫn nhất, chất lượng cao nhất, thời gian nhanh nhất…
     Mục tiêu của Công ty TNHH TV&XD Nhà Xanh Việt là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thiết kế thi công  chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam với tiêu chí nhanh gọn, an toàn, chất lượng,  thân thiên với môi trường là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đã đặt niềm tin tìm đến Công ty chúng tôi. 
     Chúng tôi hướng đến đạt chứng chỉ ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007 để chúng tôi hướng tới những tiêu chuẩn Quốc Tế nhằm đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp an toàn và lành mạnh.

Partner

Gọi điện

0985 823 846