Some thing about us


30/11/2020


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
-------------


1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

-    Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG NHÀ XANH VIỆT
-    Tên giao dịch Quốc tế: 
-    Tên viết tắt: NHÀ XANH VIỆT., LTD
-    Thành lập năm: 7/2012 
-    Vốn điều lệ: 09 tỷ đồng
-    Trụ sở chính: Số 63/11 Đường Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
-    CN Công ty: CỬA HÀNG QUANG TÚ 
-    Địa chỉ: Số 221, KP4B, Đường Hùng Vương, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
-    Điện thoại: (+84) 985.823.846 
-    Email: quangthieunxv@gmail.com
-    Website: https://nhaxanhviet.com.vn
-    MST: 0311894462

 

2. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

    Công ty TNHH TV&XD Nhà Xanh Việt là một nhà thầu chuyên cung cấp vật tư và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chi tiết theo nội dung sau:
-    Thiết kế thi công trọn gói các công trình dân dụng và công nghiệp
-    Lập hồ sơ dự toán, xin giấy phép xây dựng và hoàn công
-    Tư vấn thiết kế , giám sát thi công và quản lý dự án các công tình
-    Thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện nhẹ, cấp thoát nước, điều hòa không khí, PCCC
-    Bảo trì, sửa chữa các công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện…
-    Kinh doanh và phân phối các mặt hàng VLXD, vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp…
Chúng tôi chắc chắn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng!

3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA NHÀ XANH VIỆT

-    Thỏa mãn cao yêu cầu của khách hàng là phương châm đầu tiên của Công ty
-    Cung cấp các sản phẩm với giải pháp hoàn hảo, giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
-    Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
-    Luôn phát triển và chuyển giao công nghệ mới đáp ứng kịp thời đại 
-    Nâng cao chất lượng, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng
-    Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
-    Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

4. NGUỒN NHÂN LỰC DỒI DÀO

-    “Nhà Xanh Việt’’ luôn xác định nguồn nhân lực là nguồn vốn quý như vàng, giúp Công ty phát triển bền vững. Đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập kinh tế sâu rộng với Thế Giới. Do vậy đối tác của chúng tôi sẽ là các đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nguồn nhân lực càng được đề cao. Bên cạnh việc chú trọng tuyển dụng nhân sự ngay từ đầu vào phải là những người ưu tú và chuyên nghiệp, Công ty cũng chú trọng việc khai thác, đào tạo và chăm lo nguồn nhân lực chất lượng để thi công đạt chất lượng cao cho mỗi công trình.
-    Ban lãnh đạo Công ty luôn xác định đầu tư vào nguồn nhân lực là chìa khóa của Công ty. Luôn chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên được chúng tôi ưu tiên nhất, trả lương đúng hạn, lo ăn, ở và phụ cấp cho từng cán bộ công nhân viên. Tặng thưởng cho cán bộ công nhân viên nào chăm chỉ, làm việc đạt năng suất cao và có sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó Công ty luôn mở các khóa đào tạo và đào tạo trực tiếp trong công việc. Nhờ đó họ sở hữu những bí quyết, kiến thức vững vàng và luôn cập nhật các kiến thức theo sự phát triển của khoa học  công nghệ .

   PHÁT HUY NĂNG LỰC TỐI ĐA CỦA CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN.

-    Để bàn giao cho đối tác các công trình  chất lượng cao, đạt được sự hài lòng của khách hàng cần tổng lực nhiều yếu tố, tuy nhiên phát huy tối đa năng lực và hiệu quả của nhân lực là một trong những yếu tố chủ chốt.
-    Tạo một môi trường làm việc bình đẳng, công bằng, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng cá nhân, ghi nhận và lương thưởng xứng đáng cũng như có phương pháp đào tạo phù hợp.

5. TẠI SAO CHỌN NHÀ XANH VIỆT

-    Trong thời đai cuộc cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng công nghệ số chưa từng có trong lịch sử đang diễn ra trên trên khắp thế giới, Việt Nam cũng là một Quốc Gia đi trước đón đầu cuộc cách mạng này thì Công ty thành lập đúng vào thời kỳ đầu của cuộc cách mạng. Do vậy, với su hướng đón đầu nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hiện đại số có tính nội địa cao với chuyên môn và phong cách chuyên nghiệp của các nhà đầu tư, Công ty TNHH TV&XD Nhà Xanh Việt mới thành lập 2012, bằng nội lực của mình sẽ đáp ứng được và đáp ứng tốt cho các nhà đầu tư về lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn sẽ là những nhà thầu được khách hàng tin cậy ở thị trường Việt Nam.
-    Văn phòng Nhà Xanh Việt là một không gian mở vì chúng tôi muốn xóa bỏ mọi rào cản để các thành viên dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Bạn có thể thoải mái trình bày những ý tưởng mới và thậm chí là tâm sự trăn trở với "sếp" của mình. Trong công việc thì tuân thủ nghiêm túc kỷ luật, ngoài công việc tất cả đều là anh em, sẵn lòng chia sẻ mọi thứ cùng nhau.

   Sáng tạo đổi mới không ngừng:

-    Công ty Nhà Xanh Việt vốn dĩ ưa thay đổi và sang tạo mới. Chúng tôi không thích làm mãi những việc cũ theo cách đã cũ. Mỗi ngày các công trường luôn lỗ lực cải tiến phương thức thi công, mỗi phòng ban đều có sản phẩm cải tiến mới, mỗi nhân viên đều suy nghĩ cách giải quyết vấn đề hôm nay hiệu quả hơn ngày hôm qua… Tất cả cùng tạo nên một guồng máy sang tạo và vận động không ngừng, góp phần tạo lên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Nhà Xanh Việt trên thị trường. Nếu bạn là người say mê cải tiến, môi trường Nhà Xanh Việt chắc chắn sẽ là vùng đất cho bạn vẫy vùng.

Partner

Gọi điện

0985 823 846