Men vi sinh steptic

  • Mã: SUPLO-06A-1-3
  • Thương hiệu: Hàn Quốc
5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

95.000đ 85.000đ

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn rất tiện lợi khi vận chuyển và dễ dàng khi sử dụng. Trên gói sản phẩm có ghi đầy đủ thông tin gồm: tên sản phẩm, công dụng, cách sử dụng, thành phần vi sinh,… và thông tin

Hotline hỗ trợ 24/7 : 0904644362
Mua ngay
- +

TẠI SAO CẦN MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT ?

Chúng ta đều biết chi phí để hút hầm cầu là không hề thấp, do đó cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất là dùng men vi sinh. Sử dụng Men vi sinh  sẽ hồi phục quần thể vi sinh vật và hệ enzyme có lợi trong hệ thống bể tự hoại. Qua đó, nhờ cơ chế hoạt động của hệ vi sinh vật này sẽ phân hủy nhanh chất thải trong hầm cầu, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru, giải quyết triệt để vấn đề mùi hôi len lõi trong đường cống dẫn.
Bên cạnh đó các tế bào vi sinh sẽ liên tục phát triển và sinh sản giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp bảo trì và phân hủy chất thải liên tục, qua đó tình trạng tắc nghẽn sẽ không tái diễn trong thời gian dài.
Mặt khác, đây là dòng sản phẩm được phân lập và được chọn lọc bởi các giáo sư chuyên ngành môi trường tại Mỹ gồm các chủng vi sinh chuyên biệt xử lý phân hủy chất thải trong hầm tự hoại nên chất lượng là điều không phải bàn cãi. Bằng chứng rõ ràng nhất là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình trên khắp cả nước tin dùng.

Men vi sinh bể phốt có lợi hơn hóa chất thông cống

Thực tế cho thấy, các sản phẩm thông cống trôi nổi được làm từ hóa chất tổng hợp luôn rất nguy hiểm cho người sử dụng. Dễ thấy nhất là tình trạng bỏng rát, phát sinh khí độc,… khi sử dụng. Tại Việt Nam đã có rất nhiều trường hợp gặp nguy hiểm bởi các loại hóa chất này.
Quan trọng hơn, hóa chất không thể phân hủy chất thải trong hầm cầu mà chúng chỉ bao phủ chất thải, từ đó chỉ giúp xử lý tạm thời và tình trạng tắc nghẽn kèm mùi hôi khó chịu sẽ tái diễn ngay sau thời gian ngắn.
Tất cả những điều kể trên sẽ không xảy ra nếu chúng ta sử dụng men vi sinh. Bởi đây là sản phẩm được xếp vào dòng chế phẩm vi sinh an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Men vi sinh bể phốt không gây hại cho con người khi tiếp xúc trực tiếp mà chỉ tác dụng với các hợp chất hữu cơ trong hầm cầu. Bên cạnh đó, các vi sinh vật không bao phủ mà sẽ tiêu thụ từ bên trong chuyển hóa chất thải từ dạng rắn thành nước và thoát ra ngoài theo đường cống.
Tất nhiên, để vi sinh vật “ăn” chất thải cần thời gian. Do đó, để hiệu quả cao nhất chúng ta nên dùng Men vi sinh bể phốt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ cần đổ vào bồn cầu và xả nước để các vi sinh vật hoạt hóa là sáng hôm sau chúng ta sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

1 đánh giá cho Men vi sinh steptic

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    adminraothue

    d

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *