Men vi sinh bể phốt

  100.000đ

  Bể phốt bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc ,có mùi hôi nồng nặc mỗi khi ban bước vào nhà vệ sinh. Điều đó có thể trở thành hiện thực nếu bạn không duy trì hệ thống tự hoại để phân hủy phân bên dưới bể phốt! Bằng cách sử dụng Green Gobbler, bạn có thể giúp bể phốt, bồn cầu nhà bạn phân hủy nhanh chóng. Chỉ cần thả một trong những loại enzyme tiện dụng này vào nhà vệ sinh ở tầng dưới mỗi tháng một lần để tránh nước thải dự phòng và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

  Thật dễ dàng để duy trì một hệ thống tự hoại khỏe mạnh với Septic Saver Enzyme Pacs. Bằng cách thả một quả trong nhà vệ sinh của bạn mỗi tháng một lần, bạn có thể tránh được các vấn đề nước thải có thể gây ra, bao gồm cả thiệt hại đáng kể về tài sản. bể phốt nhà bạn thường 5-6 năm sẽ phải hút một lần nhưng khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ kéo dài lên gấp đôi.

  Septic Saver Enzyme Pacs chứa các enzyme tiêu hóa mạnh sẽ phá vỡ các vật liệu hữu cơ và các chất rắn khác khi tiếp xúc. Các pac cũng sẽ vô hiệu hóa tác hại của thuốc tẩy, chất tẩy rửa và các chất mở cống hóa học khác.

  Ngăn chặn mùi hôi, sao lưu tiềm năng và các vấn đề tự hoại nghiêm trọng ngay từ đầu. Nhận 6 tháng cung cấp Septic Saver Enzyme Pacs dễ sử dụng ngay hôm nay.

   

  Hotline hỗ trợ 24/7 : 0904644362
  Mua ngay
  - +

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Men vi sinh bể phốt”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *