Vi sinh block bẫy mỡ (VI SINH ĂN MỠ)

 • Mã: SUPLO-06A-1-1
 • Thương hiệu: mỹ
3.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

950.000đ 920.000đ

 Với công nghệ phát hành có kiểm soát
 •  Phân hủy FOG liên tục và kiểm soát mùi trong tối đa 1 tháng
  100% tan trong nước và phân hủy sinh học
  Không cần lắp đặt thiết bị hoặc cơ khí
  An toàn
  Linh hoạt
  Thân thiện với người dùng
  Thân thiện với môi trường
Hotline hỗ trợ 24/7 : 0904644362
Mua ngay
- +

Là một trong những chế phẩm xử lý nước thải tuyệt vời để phân hủy các chất hữu cơ có trong bẫy mỡ. Mật độ cao vi sinh an toàn, tự nhiên trong sản phẩm sẽ giải quyết các vấn đề nan giải của chất thải hữu cơ khó phân hủy.

Vi sinh dạng khối độc đáo này sẽ tan dần trong khoảng thời gian từ 35-120 ngày và phân hủy những chất hữu cơ tích tụ ở nồng độ cao trong các bể thu mỡ hoặc trong nước thải.

Hiện nay được nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn trong trường hợp đường ống bị tắc do dầu mỡ gây ra. Đặc biệt hơn với tổ hợp vi sinh có trong sản phẩm Block giúp làm giảm mùi hôi, bùn, chất béo, dầu và mỡ tích tụ. Điều này ít các sản phẩm hóa chất nào có được như sản phẩm sinh học này

Các khối bẫy mỡ này được tạo thành từ một lượng lớn vi khuẩn tiêu hóa mỡ có lợi, ăn và phân hủy FOG một cách nhanh chóng và hiệu quả, chuyển hóa nó thành carbon dioxide cơ bản và nước, do đó loại bỏ nguy cơ tích tụ và đông tụ ở hạ lưu trong hệ thống ống nước hoặc ngoài cống của thành phố .

BLOCK hòa tan chậm giải phóng vi sinh là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để kiểm soát và phá vỡ sự tích tụ của chất béo, dầu và mỡ (FOG) trong bẫy mỡ.

Những khối tiện dụng này từ từ hòa tan và giải phóng một loại vi khuẩn tiêu hóa dầu mỡ tự nhiên làm giảm đáng kể việc bơm ra ngoài. Khối bẫy mỡ cũng phá vỡ hydro sunfua và amoniac, nguyên nhân chính gây ra mùi hôi, do đó ngăn mùi như vậy phát ra từ bẫy mỡ.

Một BLOCK tiêu chuẩn là lý tưởng cho các hệ thống nhỏ. Trong các hệ thống lớn, có thể hiệu quả hơn khi sử dụng hai khối pound mỗi 4 tuần. Điều chỉnh theo đầu ra FOG của hệ thống của bạn 

1 đánh giá cho Vi sinh block bẫy mỡ (VI SINH ĂN MỠ)

 1. Được xếp hạng 3 5 sao

  adminraothue

  gdfg

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *